• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

The Village Farm To Cafe คาเฟ่ตะบองเพชร ใหญ่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี

Started by Fern751, March 19, 2023, 02:23:49 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

The Village Farm To Cafe เป็น คาเฟ่กาญจนบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างใหญ่อันงดงามของจังหวัดกาญจนบุรี คาเฟ่ตะบองเพชรที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี คาเฟ่ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุด อาหารอร่อยที่มาจาก The Village Farm To Cafe บริเวณใกล้เคียงรวมทั้งเสิร์ฟในห้องอาหารที่นำสมัย ตรงนี้คุณจะพบกับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งปรุงด้วยความรักและความสนใจเพื่อมอบของกินมื้อพิเศษอย่างแท้จริงที่ The Village Farm To Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี

The Village Farm To Cafe รีวิว
บรรยากาศ : สำหรับสาวกต้นกระบอกเพชรอาจถูกอกถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ ที่นี่ข้างหน้าจะเปิดเป็นร้านอาหาร เป็นคาเฟ่นะคะ สามารถนั่งรับประทานอาหารข้างหน้าได้ก่อนเลย ในส่วนของต้นกระบอกเพชรนั้นจะอยู่ในโซนด้านหลังของร้านค่ะ ภายในจะเป็นโรงเรือนสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ ระหว่างทางเดินเข้าไปเดินชิลๆก็ได้รถจักรยานปั่นฟรีก็มี

กลางทางเข้าจะมีต้นไมม้ไผ่เรียงรายอีกทั้ง 2 ริมถนนผลิวสไหวไปๆมาๆ ตามแรงลม แล้วก็เมล้ดฝนที่ค้างอยู้ตามใบไผ่ หลุดล่วงลงมาเป็นระยะะ บรรยากาศยิ่งฟินมากกกกกก 

ก่อนถึงโรงเรือน ซ้ายมือจะเป็นลานหญ้ากว้างๆน่าวิ่งเล่นกับน้องหมานะเอ่อ มีถนนแยกปั่นจักรยานเข้าไปถึงสะพานที่มีชิงช้าจุดถ่ายภาพที่ยื่นออกไปตรงน้ำพุ สระน้ำ พร้อมวิวภูเขาเบื้องหลังที่อลังม๊ากกกก

แยกทางขวามือ จะเป็นโซนโรงเรือนแคคตัส พูดได้ว่า โซนไม้ลับที่สวนหลังร้านค้าก็ว่าได้ โซนนี้มีโรงต้นแคคตัสเล็ก ใหญ่ สลับกันไป หลายๆโรงเรือนมากมายกก พวกเราว่าเป็นธรรมชาติใกล้กรุงที่น่ามามากมายๆพื้นที่ร้านกว้างมาก รายล้อมไปด้วย ธรรมชาติสีเขียว พร้อมน้ำพุ และก็ลานพื้นหญ้ากว้างๆขี่จักรยานเล่นได้เลย วันนั้นไปพบฝน ข้างหลังฝนหยุด บรรยากาศคือดีเยี่ยม รวมทั้งแม้พึงพอใจต้นไหนสามารถติดต่อข้าราชการตรงนั้น ขอซื้อกลับมาบ้านได้เลยจ้าสำหรับ The Village Farm To Cafe รีวิว ( คาเฟ่กาญจนบุรี ) ในครั้งนี้ก็จะประมาณนี้