• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

เปิดกรุซีรี่ย์เกาหลีไว้มองยาวๆ

Started by Raksngbs, August 16, 2021, 06:33:45 AM

Previous topic - Next topic

Raksngbs

วันนี้เราขอเปิดกรุแนะนำซีรี่ย์เกาหลีรายปี 2020-2021 รับรองว่าคุณจะได้อยู่กันอย่างจุใจแน่นอน โดยคุณสามารถดูผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Netflix Viu หรือ Iflix ได้เลยนะ และก็ทางพวกเราขอรับรองว่าซีปรี่ย์ที่พวกเราแนะนำไปจำเป็นต้องถูกอกถูกใจทุกคนอย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆค่ะ ไปดูกันเลยจ๊ะว่า ซีปรี่ย์เรื่องไหนจะใช่สำหรับคุณจ้ะ

Kingdom เรื่องนี้เริ่มต้นในช่วงราชวงศ์โชซอนของเกาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นช่วงยุคที่เต็มไปด้วยความรุ่งเรืองและก็ดูแลเกาหลีมาอย่างช้านาน แต่แน่ๆว่าความรุ่งเรื่องอย่างยาวนานไม่มีอยู่จริง เพราะว่ามีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่หิวในศักดินาและก็ลาภขั้น ก็เลยได้กระจายเชื้อร้ายปริศนาที่เกิดขึ้นจากสมุนไพรชนิดหนึ่ง ตามความศรัทธาว่าถ้าได้ใช้รักษาก็จะมีผลให้คนตายคืนกลับชีพ และโน่นคือจุดเริ่มต้นที่เหล่าศพลุกขึ้นยืนฆ่าคนเป็น พวกเขากลายเป็นผีดิบร้ายที่พร้อมจะฉีกร่างและชิมรสเนื้อมนุษย์อย่างอร่อยและทำให้ผู้ที่โดนกัดหรือโดนรับประทานควรต้องแปลงเป็นผีซอมบี้กันไปตามๆกัน แล้วก็ความมุ่งหวังเดียวที่จะเลิกเรื่องนี้ได้คงมีแต่ "อีชาง () องค์รัชทายาท คนที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์แต่จำต้องหนีภัยจากมือของอัครมหาเสนาบดีผู้ทารุณโหดร้าย ความคาดหวังจะให้บุตรสาวในฐานะพระมเหสีที่กำลังรอคอยวันให้กำเนิดว่าที่กษัตริย์ เพื่อหวังจะรักษาอำนาจ ซึ่งเขาควรต้องร่วมือกับประชาชน ที่จะต้องหยุดเรื่องราวอันไม่ดีนี้ เดี๋ยวนี้อ่อน Kingdom ก็ได้ดำเนินไปถึงฤดูกาลที่ 2 แล้ว แม้ไม่ได้ดูจัดว่าพลาดมากมายๆ
Itaewon Class เป็นเรื่องราวของพัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน)ในวันแรกของการเข้าโรงเรียนมัธยมที่ใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเรียนเดียวกัน โดยผู้ที่แกล้งเพื่อนนั้นเป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ "จางกา" ที่บิดาของพัคแซรอยทำงานอยู่ CEO จางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขออภัยลูกชายแม้กระนั้นเขาไม่ขออภัย ด้วยเหตุว่าการปฏิเสธของพัคแซรอยคราวนั้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากสถานศึกษาและก็บิดาเขาก็โดนไล่ออกจากงาน ต่อจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น บิดาของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์จากความสามารถของอดีตกาลเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยังโดนจับกุมและติดคุกในข้อหาทำการร้ายแรง พัคแซรอยก็เลยตกลงใจว่าจะล้างแค้น CEO จางแดฮี รวมทั้ง ลูกชายของเขา จางกึนวอน เมื่อเขาถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวออกมาจากตารางแล้ว เขาก็เลยเริ่มเปิดร้านอาหารของตนเองในอิแทวอน ซึ่งมีโจอีซอ (คิมดาไม่) สาวผู้เลื่องลือในโลกออนไลน์ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอยและปฏิบัติงานในฐานะผู้จัดการร้าน และก็เธอก็แอบรักพัคแซรอยอยู่นั่นเอง เรื่องนี้เจ๋งมากๆ10/10 ไปเลยจ๊า
Hi Bye! Mama ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ชายูริ (คิมแทฮี) หญิงสาวที่จำต้องแปลงเป็นผีมากว่า 5 ปีหลังจากการเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เธอได้มีโอกาสอีกรอบในการที่กำลังจะได้กลับมาเป็นมนุษย์ โดยข้อแนะนำครั้งนี้คุณจะอยู่ได้เพียง 49 วันแค่นั้น โดยผัวของเธอคือ โจควังฮวา (อีคยูฮยอง) ซึ่งดำเนินการเป็นศัลยแพทย์ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดทรวงอก เขาเป็นคนน่ารักมากๆแต่ว่าเมื่อเมียเสียชีวิตไป ลักษณะท่าทางของเขาก็แปรไปเป็นคนละคน หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่มาใหม่จ้ะ เป็นการกลับมาดำเนินงานอีกรอบของนางฟ้าของเกาหลีอย่างคิมแทฮี จำเป็นต้องไปดูกันค่ะว่าจะบันเทิงใจและก็สลับซับซ้อนมากมายแค่ไหน
Crash landing on you เป็นซีรี่ย์ที่เริ่มขึ้นจากเรื่องราวของ "ยุน เซรี (ซุกซน เยจิน)" นักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐี ที่ได้นั่งเรือร่อนรวมทั้งถูกลมพายุพัดไกลตกลงสู่พื้นดินที่ซึ่งถูกเรียกว่า DMZ หรือ "เขตปลอดทหาร" ที่เป็นฝั่งการดูแลของประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้ได้พบเพื่อน "ผู้กองรี จางฮยอก(ฮยอนบิน)" ต่อไปได้ส่งผลให้เกิดการหลบซ่อนก่อนที่จะผันแปรเป็นความรัก บอกเลยว่าซีปรี่ย์ประเด็นนี้คือดีเลิศๆบ่งบอกถึงถึงความรักของคู่พระนางรวมทั้งผองเพื่อน ทั้งยังยังชี้ให้เห็นถึงการแบ่งเส้นเขตพรมแดนของฝั่งประเทศเกาหลีเหนือแล้วก็เกาหลีใต้ซึ่งทำได้อย่างสมจริงสมจัง ภาพในซีปรี่ย์สวยมาก เพลงประกอบก็ดีเป็นดีไปหมดค่ะ จำต้องทดลองไปดูนะคะ เราขอรับรองความฟินค่ะ